Thuốc hỗ trợ chữa bệnh gút của mỹ – Liệu có công dụng hơn thuốc ta?

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc giúp hỗ trợ chữa bệnh gút cả ở trong và ngoài nước. Vì vậy, người bệnh có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, có người sử dụng thuốc hỗ trợ chữa bệnh gút của mỹ nhưng ở Việt Nam thì không hề thiếu những loại thuốc hỗ trợ điều trị loại bệnh này. Vậy loại thuốc của mỹ là loại thuốc nào và cùng xem ý kiến của người bệnh, đâu mới là loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh tốt.

Thuốc hỗ trợ chữa bệnh gút của mỹ

Ở mỹ cũng như ở Việt Nam, hiện nay có rất nhiều loại thuốc hỗ trợ bệnh vì vậy khiến người bệnh phải đau đầu khi lựa chọn cho mình một loại sản phẩm để điều trị bệnh. Vì vậy, người ta thường đặt ra thắc mắc không biết loại thuốc nào mới là loại thuốc tốt mang lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên, hiện nay một phần người bệnh thường không có thiện cảm đối với những loại thuốc Tây do khi sử dụng điều trị bệnh lâu dài sẽ gây ra tác dụng phụ đến nhiều cơ quan khác. Vì vậy người ta thường tìm đến những loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh từ thảo dược Đông y với mục đích điều trị bệnh những triệu chứng bệnh gout và lâu dài thay vì sử dụng những loại thuốc của mỹ với kinh phí khá cao.

Một chia sẻ của người bệnh đã điều trị bệnh từ mỹ

thuốc hỗ trợ chữa bệnh gút của mỹ

Ông Vũ Mạnh Quân là một người đã sống tại mỹ trong nhiều năm, ông bị mắc bệnh gút và đã tìm mọi cách bên mỹ để điều trị bệnh nhưng cuối cùng ông vẫn phải tìm về Việt Nam để điều trị bệnh trong tình trạng ngồi trên chiếc xe lăn. Câu chuyện của ông được ghi lại như sau:

Ông nói:  “Cách đây 2 năm tôi có hiện tượng đau nhức tại các khớp trong vài tuần nhưng lúc này tôi vẫn chưa biết mình bị gút. Sau đó, các khớp của tôi dần dần bị sưng to lên và đau nhức, khi đi khám tôi khá căng thẳng khi biết mình bị mắc bệnh gút và bác sĩ bên mỹ có cho tôi dùng thuốc giảm đau kèm với một số loại thuốc hỗ trợ chữa bệnh gút của mỹ. Tôi không được khuyên kiêng kị gì trong ăn uống và cứ như vậy bệnh của tôi không hề thuyên giảm mà bên cạnh đó tôi có hiện tượng mắc bệnh về dạ dày. Đã có lần tôi phải vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đau nhức gút đến mức không thể chịu được.”

thuốc trị gout của mĩ

Từ đó, tôi dừng không sử dụng thuốc nữa và quay trở về Việt Nam. Tôi được vào bệnh việc kiểm tra lại tình trạng bệnh sau đó tôi được mách đến phòng khám đông y và điều trị bệnh tại đó. Đến nay cũng gần nửa năm và tôi cảm thấy hối tiếc vì đã không tìm về Việt Nam để điều trị sớm.

Đến nay, bệnh tình của tôi được xem là đẩy lùi đến 70% và tôi không còn khổ sở với căn bệnh này như trước nữa. Giờ đây, tôi đã có thể đi lại được bình thường và kết quả của bệnh gout và cách điều trị ngoài sức mong đợi của tôi.

Xem thêm:

Chữa bệnh gút bằng thảo dược – Phương pháp của cha ông
Phác đồ điều trị gout cần tuân thủ nếu muốn bệnh mau khỏi

Đăng ký tư vấn