Kỳ diệu với bài thuốc trị gout hiệu quả

Gout là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, nhưng chưa có biện pháp điều trị triệt để. Dùng đậu xanh – bài thuốc trị gout chính là phương pháp an toàn nhất nhằm đẩy lùi cơn đau của căn bệnh này.

Đậu xanh là loại ngũ cốc phổ biến ở nước ta, chúng có mặt ở khắp mọi miền với vai trò là thực phẩm trong nhà bếp. Loại hạt nhỏ bé này còn có tác dụng vô cùng đặc biệt nữa là hỗ trợ điều trị bệnh gout hiệu quả.

Bài thuốc trị gout hiệu quả

Gout có rất nhiều phương pháp điều trị, bài thuốc trị gout với đậu xanh mang đến tác dụng to lớn, vừa ít tốn kém, lại tiết kiệm thời gian chính bởi vậy bạn có thể coi đây là thần dược nhằm đẩy lùi bệnh gout.

Đậu xanh có tác dụng giải nhiệt, giải độc, tiêu sưng,…trong đậu xanh lại có chứa rất nhiều chất xơ, chất giúp đẩy lùi acid uric ra khỏi cơ thể giúp hạn chế những triệu chứng bệnh gout gây ra.

Để đẩy lùi bệnh gout bạn có thể thực hiện các món ăn với đậu xanh như xôi đậu xanh, làm bánh với nhân đậu xanh và đặc biệt bài thuốc trị gout hiệu quả nhất chính là đậu xanh hầm.

Cách chế biến: Đậu xanh rửa sạch để nguyên vỏ, bởi vỏ mang giá trị chữa bệnh cao. Cho vào bếp thêm nước và nnh nhừa, tùy khẩu vị mà có thể chọn nấu khô hay nhão. Mỗi ngày ăn vào sáng và tối liên tục trong 3 ngày để thấy được tác dụng.

Giảm đau bệnh gout với đậu xanh hầm

Trong quá trình sử dụng bài thuốc trị gout này, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

– Không dùng thuốc khi đang trong thời kì ăn đậu xanh bởi đậu xanh giã thuốc sẽ không có tác dụng khi bạn uống chúng.

– Uống nhiều nước, mỗi ngày uống khoảng 2-3 lít nước.

– Uống nhiều nước trong ngày.

– Kiêng các chất chứa nhiều đạm như hải sản, thịt gia cầm, nội tạng động vật,…

– Sử dụng nhiều loại rau củ có chứa nhiều chất xơ như rau cải mâm xôi, súp lơ, dâu tây, nho, ổi,…

– Nên đi khám định kì và nghe theo những tư vấn của bác sĩ để đẩy lùi bệnh gout.

Bài thuốc trị gout với đậu xanh là bài thuốc dân gian vô cùng an toàn và mang lại hiệu quả tích cực. Thường xuyên sử dụng để thấy được kết quả tốt nhất.

Nguồn: http://cachchuabenhgout.info/

Xem thêm:

Bệnh gout có ăn được ốc không?

Tham khảo bệnh gout nên ăn gì là tốt nhất

 

 

Đăng ký tư vấn